เลือดออกขณะตั้งครรภ์

เมื่อวานขับรถจากยโสธรมากรุงเทพฯ ตั้งแต่11โมง ถึง5ทุ่ม เมื่อเช้าตื่นมา เลือดออกค่ะ อันตรายไหมคะ เป็นแบบนี้ล่าสุดวันที่12 วันนี้เป็นอีกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เลือดออกขณะตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ไปหาหมอเลยนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ นัดหมอแล้ว ได้พรุ่งนี้ค่ะ🥺🥺