วัคซีน2เดือน

เมื่อวานก่อนลูกสาวไปฉีดวัคซีน2เดือนมา น้ำหนัก 5.4 โล หมอบอกตามเกณฑ์ แม่ๆบ้านไหนลูกหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

วัคซีน2เดือน
4 ตอบกลับ

ตอนไปฉีดวัคซีน​2เดือนหนัก6โลค่ะตอนนี้3เดือนแล้วยังไม่ได้ชั่งเลย

6 เดือน 7 โลค่ะ ตามเกณฑ์สมส่วนค่ะ ไม่อ้วน ไม่อวบ

6เดือน10โลแล้วค่ะ😂หมอบอกเท่าเด็ก1ขวบ😅

2เดือน5.3โลจ้า

2y ago

พอกันจ้าาา