สอบถามแม่ๆค่ะ​ 39​ วีค​ 3วัน

เมื่อวานก่อน​ มีอาการปวดท้องบีบ​ หน่วงๆร้าวไปถึงหลัง​ ท้องปั้นแข็ง​ เป็น​แบบนี้เรื่อยๆ​ ไป​ รพ.​ปากมดลูก​เปิดแค่1​เซน​ นอนรออาการ​ ก็​เปิดเซนเดียว​ เลยกลับบ้านมาก่อน​ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์​แบบนี้บ้างคะ​ อีกนานไหมน้องจะคลอด​ ไม่อยากเกินกำหนดเลยค่ะ​ กลัวจะคลอดเองไม่ได้​ กำหนด2​ กรกฎาคม​นี้ค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #แชร์​ประสบการณ์​กันค่ะ​

1 ตอบกลับ

เคยค่ะแต่ว่าตอนนั้นคุณหมอให้นอนที่โรงพยาบาลเลยค่ะแล้วเขาก็ฉีดยากระตุ้น