กระตุ้นปากมดลูก

เมื่อวานกระตุ้นปากมดลูก กลับบ้านมา มีอาการปวดหน่วง ท้องคล้ายมดลูกบีบ ตอนตี2 มีมูกเลือด อยากทราบว่า อีกนานไหมจะคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

กระตุ้นปากมดลูก
1 ตอบกลับ

ไม่มีใครตอบได้คะว่านานไหม หลังกระตุ้นอาจมี มูก เลือด มูกเลือดออกเป็นเรื่องปกติคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ