วัคซีน 2 เดือน

เมื่อวาน น้องอายุ 2 เดือน 5 วัน หมอนัดฉีดวัคซีน แต่ไปถึงวัดไข้ น้องมีไข้ หมอเลยไม่ฉีดให้ จะถามค่ะว่า เราฉีดวัคซีนช้าไปหน่อยได้ไหม น้องยังไม่หายดี พอหายต้องทิ้งระยะ เพราะเราฉีดฟรี จะเป็นแบบมีไข้ ให้น้องได้พัก ก่อนจะมีไข้อีกรอบ

1 ตอบกลับ

เลยกำหนดได้ค่ะ แต่ฉีดก่อนไม่ได้ บ้านนี้ก็เลยเพราะน้องเป็นไข้

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ หายกังวลเลย