แบบนี้แท้งใช่ไหมค่ะ

เมื่อวาน ตอนประมาณ4-5โมงมีเลือดออกจากช่องคลอดพอเลอะกางเกงในไปหาหมอ หมอบอกว่าผลซาว์ดมันยังออกไม่ชัดเจนว่าตั้งครรภ์หรือท้องลม หมอเลยบอกให้กลับบ้านได้ หมอบอกให้มาวันที่หมอนัดอีกที แต่พอกลับบ้านตกดึกประมาณ3-4ทุ่ม มีเลือดออกเยาะมากๆๆๆๆๆ พอตื่นมาตอนเช้า ไปเข้าห้องน้ำมีก้อนเลือดออกมาจากช่องคลอด เปนตามรูปที่เห้นเลยค่ะ#แบบนี้แท้งใช่ไหมค่ะ #ท้องแรก

แบบนี้แท้งใช่ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปหาหมออีกรอบแล้วเอารูปนี้ให้หมอดูค่ะแล้วหมอจะตรวจให้อีกทีนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

อาจแท้งค่ะ แต่จะครบไหมต้องไปตรวจดูนะคะ