ตั้งครรภ์ 6weeks

เมื่อวาน กินของเปรี้ยว ท้องเสีย ยังจากถ่ายเสร็จ สักพักเริ่มปวดท้องน้อย เหมือนมีเข็มมาแทงที่ท้อง เป็นๆหายๆ จนเผลอหลับไป ละมาวันนี้ กินของเปรี้ยวนิดเดียว ท้องเสียอีก สักพักใหญ่ๆ เริ่ม ปวดหน่วงที่ท้องน้อยข้างขวา รอบนี้ ปวดแบบ ถี่ๆ พักๆ ณ เวลานี้ 20:35 ก็ยังไม่หาย จะเป็นอันตรายไหมค่ะ ท้องก่อนหน้านี้ ก็เคยแท้งมาแล้ว ตอน 7weeks 5bay ตอนนี้เริ่ม#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ กังวลแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆถ้ารู้ว่ากินแล้วท้องเสีย วันต่อมาก็ไม่ควรทานต่อนะคะ ท้องช่วงแรก ท้อฃเสียบ่อยเสี่ยงแท้งนะคะ เพราะมันทำให้มดลูกบีบรัดตัว

3w ago

อดทนหน่อยนะคะ ช่วงแรกๆ ท้องเสียไม่ค่อยดีค่ะ เดี๋ยวน้องจะหลุด เลี่ยงๆ ไปก่อนนะคะ