37+6 มีเลือด(สีน้ำตาลเข้ม)ออก ใครเคยเป็นบ้างคะ

เมื่อวาน 29/3/63 ตื่นตอนเช้ามาเข้าห้องน้ำ (ฉี่) พอจะมานอนต่อ มีมูกเลือดไหลออกมาไม่มากเท่าไหร่จึงรีบไปหาหมอ หมอบอกเป็นอาการเตือน ปากมดลูกยังไม่เปิด และได้ติดเครื่องฟังเสียงหัวใจลูก ก็ปกติดี จึงให้กลับบ้าน หมอบอกถ้ามีอาการปวดท้องร่วมด้วยและมีมูกเลือดจำนวนมากหรือน้ำเดิน ให้รีบมาพบแพทย์ มาวันนี้ช่วงบ่าย มีเลือดติดผ้าอนามัย เป็นมูกๆแต่เป็นสีน้ำตาล แต่ไม่มีอาการปวดท้องแต่อย่างใด มีเพียงอาการท้องปั้นแข็ง ซึ่งช่วงนี้เป็นบ่อยๆอยู่แล้ว แบบนี้อันตรายไหมค่ะ ใครเคยเป็นบาง แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ (ขออนุญาติลงรูปนะคะ)

37+6 มีเลือด(สีน้ำตาลเข้ม)ออก ใครเคยเป็นบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องถี่ ค่อยไปหาหมออีกทีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ