37+4 น้องไม่ค่อยดิ้น แต่ไปหาหมอ ก็ปกติดี น้องน้ำหนัก 2683 จะเป็นไรมั้ยคะ กังวล ลูกไม่ค่อยดิ้น

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ทีอาการผิดปกติรุนแรง ดิ้นบ้าง ก้อปกตืดีคะ น้องโตขึ้นทำให้พื้นที่ในการดิ้นน้อยลงคะ