38+2 W ปากมดลูกเปิด 1 ซม.

เมื่อวาน 10 โมงค่ะ ปากมดลูกเปิด 1 ซม. แล้ว แต่ตอนนี้ยังเงียบอยู่ แต่มีปวดท้องอึตลอดเวลา ท้องแข็งๆ คลายๆ อยากทราบว่า ใช่เวลาอีกนานแค่ไหนคะ กว่าจะคลอด พรุ่งนี้หมอนัด ขอให้คุณหมอตรวจปากมดลูกให้อีกครั้งได้มั้ยคะ คืออยากแตก จะแย่แล้ว ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้1เซนรออีก2วันค่ะคลอด

5y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ 😊