ปวดท้องจี๊ดๆข้างขวา

เมื่อวาน​ 38w.พอดี​โดนหมอกระตุ้นปากมดลูก​ มดลูกเปิด​ 1​ เซน​ หลังจากนั้นมีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนตลอด​ ตอนนี้ก็ยังปวดอยู่​ ปวดจี๊ดๆอยู่ข้างขวาค่ะ​ ควรไปหาหมอไหม​ ท้องแรกค่ะ​ กลัวไป​ รพ.แล้วหมอไล่กลับ

2 ตอบกลับ

ปวดถี่หรือเปล่าค่ะคุณแม่

5y ago

ทุกกี่นาทีค่ะถ้าเป็นทุก5นาทีสม่ำเสมอก็ไปหาหมอนะค่ะ