อยากสอบถามประสบการณ์ของคุณค่ะ

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาอายุครรภ์ 36 วีค คุณหมอนัดตรวจภายในปากมดลูกเปิด 3 เซ็นติเมตร แต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย ท้องแข็งไม่บ่อย กลับมาจากตรวจภายในมีมูกเลือดออก เลยโทรสอบถาม ทางคุณหมอนัดไปวันศุกร์บอกจะกระตุ้น/เร่งให้คลอด (ไม่แน่ใจนะคะ) แต่ไม่ทราบด้วยวิธีอะไร อาจจะเป็นการเหน็บยาเลยอยากสอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์การถูกเร่งคลอดว่ารู้สึกอย่างไรบ้างคะ แล้วนานไหมคะกว่าจะคลอด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปากมดลูดเปิดไวก็เจ็บแปปเดียวค่ะ บ้านนี้แากมดลูกไม่เปิดเจ็บปวดสาหัสมากกก

3y ago

ขอบพระคุณค่ะ