เมื่อวันอาทิตย์​ลูก6เดือนลำไส้อักเสบ พาพบเเพทย์​วันจั​นทร์ ตอนนี้ได้ยามาทาน อยากทราบว่าน้องจะหายเมื

เมื่อวันอาทิตย์​ลูก6เดือนตัวร้อนลำไส้อักเสบ พาพบเเพทย์​วันจั​นทร์ ตอนนี้ได้ยามาทาน อยากทราบว่าน้องจะหายเมื่อไหร่น้องจะหายค่ะ ปล.น้องไม่มีอาการงอเเง ไม่มีไข้ เล่นได้ปกติจ้า

1 ตอบกลับ

น่าจะใช้เวลาแปปนึง ขนาดผู้ใหญ่เป็นยัง 1-2 สัปดาห์ค่ะ

7mo ago

ขอบคุณ​จร้า เเม่ค่อยโล่งใจหน่อย