38 w 3วัน

เมื่อวันอาทิดเราไปกระตุ้นปากมดลูกมาก ตอนกลางคืนรุ้สึกปวดท้องแต่ไม่มาก เช้าวันจันมีมูกเลือดออก แต่ไม่เยอะ พอตกเย็นเริ่มออกเยอะปวดท้องเป็นพักๆ พอทนได้ เช้าวันอังคารมีมูกเลือดออกอีก แต่ปวดท้องหน่วงๆ พอช่วงบ่ายไม่ไหวล่ะ มีมูกเลือดออกเยอะคิดว่าปากมดลูกต้องเปิดแล้วแน่ๆ พอไปถึงโรงบาลหมอก้อตรวจปากมดลูก หมอว่าปากมดลูกยังไม่เปิดเลย แต่ถ้ามีน้ำเดินไห้รีบมาโรงบาลด่วนเลยนะ ทำไงไห้ปากมดลุกเปิดค่ะแม่ๆ อยากคลอดเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องรอค่ะ มันเป็นปกติน่ะค่ะเวลาเราไปกระตุ้นปากมดลูก ก็จะมีมูกเลือดออกเป็นธรรมดาค่ะ เราก็เป็นค่ะ

5y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ