กลางวันไม่เจ็บ ตกกลางคืนเจ็บ

เมื่อวันสองวันมานี้ กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ เพราะลูกจะร้องแล้วบอกว่าเจ็บหูเราก็ไม่รู้สาเหตุว่าเค้าเจ็บเพราะอะไร สงสารลูกมากค่ะ แต่กลางวันเค้ายุได้ปกติน่ะค่ะ ไม่ร้องพอถามว่าเจ็บหูอีกไหมเค้าก็บอกว่าไม่ค่ะ คุณแม่งงเลย อยากรู้ว่าเค้าเป็นอะไรมีวิธีไหนแก้ไขได้บางค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องนอนตะแคงทับหูไหมค่ะ

4y ago

ทับค่ะ แต่ว่าไปหาหมอแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้วค่ะ😁😁