มีเลือดออกเป็นก้อน 39+4

เมื่อวันศุกร์ไปหาหมอมาหมอตรวจภายใน ปรากฏว่าปากมดลูกเปิด 2 เซน + ความดันเพิ่มหมอเลยให้แอดมิดที่โรงพยาบาลมดลูกก็ยังเปิด 2 เซนแต่ความดันปกติหมอเลยให้กลับบ้านก่อนกลับหมอก็บอกว่าจะมีเลือดออกเพราะเกิดจากการตรวจภายในแต่ถ้าออกขนาดนี้จะเป็นอะไรไหมคะ

มีเลือดออกเป็นก้อน 39+4
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยคะแม่เปิด1เซนมีเลือดออก หมอบอกไม่เป็นไรเหมือนกัน แต่ไม่ให้กลับบ้าน

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻