ตกขาวสีน้ำตาล

เมื่อวันศุกร์ไปหาหมอ โดนกระตุ้นปากมดลูกมาเปิดเซนนึง หมอบอกว่าจะมีเลือกออก หลังจากกลับจากหาหมอก็มีเลือดดำๆออกมา จนเมื่อวันเสาร์ไม่มีอะไรก็ออกเลยตกขาวก็ไม่มี นอนๆเมื่อกี้มีมูกดำๆออกมาเช็ดทิ้งไป แล้วก็ยังมีออกมาอีกแบบในรูป ต้องใส่ผ้าอนามัยไว้ ควรไปหาหมอดีมั้ยคะ กลัวหมอไล่กลับ เริ่มปวดท้องนิดๆแต่ไม่มีน้ำเดิน 39w4d

ตกขาวสีน้ำตาล
1 ตอบกลับ

เจ็บท้องถี่ๆค่อยไปก็ได้จ้า