สอบถามหน่อยค่ะ

เมื่อวันศุกร์เข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดไหลแต่ไม่เยอะ จากที่เคยรู้สึกว่าน้องดิ้นบ้างตอดบ้าง แต่ตอนนี้แทบไม่รู้สึกเลย เลยรีบไปหาหมอหมอบอกว่ารกเกาะต่ำ หมอบอกให้ดูแลตัวเองดีๆ ห้ามเดินบ่อย ห้ามยืนนาน พอวันนี้มาทำงานแต่ก็ไม่ได้เดินเท่าไหร่นะนั่งสอนเด็ก ไม่ได้ยืนเลยแต่กลับปวดท้องน้อยมาก จะเป็นอะไรมั้ยคะ มีแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำหน่อยจ้าแม่ พอดีก็เป็นเหมือนกัน

คุณแม่ต้องระวังตัวเองให้มากขึ้นนะคะ ถ้ายังไม่มีเลือดอีกก็ถือว่ายังดีค่ะ แต่ถ้าเลือดมาอีก คร่าวนี้หมอคงให้คุณแม่นอนพักยางแน่เลยค่ะ

5y ago

ใจก็อยากจะหยุดงานนะคะ แต่ก็กลัวว่าเงินจะไม่พอใช้