ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เราปวดท้องเลยตัดสินใจไปโรงบาลตอนนั้น36+5week พอตรวจภายในพบว่าปากมดลูดเปิด2เซ็น พออีกสักพักพยาบาลมาตรวจอีกเปิด3เซ็น หลังจากนั้นก็ไม่เปิดเพิ่มเลย เปิด3เซ็นมาตลอดเลยตอนนอนโรงบาล (#นอนโรงบาล3วันค่ะ)หมอบอกไม่เร่งคลอดให้ก่อนให้รอถึงกำหนดเพราะปากมดลูกยังหนา เลยให้กลับมาบ้าน ใครเคยมีประสบการณ์การณ์แบบนี้บ้างคะ แล้วอีกนานมั้ยกว่าน้ำจะเดินกว่าปากมดลูกจะเปิดเพิ่ม ตอนนี้37+1weekค่ะ

1 ตอบกลับ

ระยะเวลาของแต่ล่ะคนต่างกันค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ ปวดท้องบ่อยมากเลยแต่ไม่คลอดสักทีค่ะ