แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

เมื่อวันศุกร์ตรวจครรภ์แล้วพบว่าเกิดสองขีดแต่อีกนึงจางๆแล้ววันต่อมาตรวจใหม่อีกรอบใช้แบบหยดขึ้น1ขีดค่ะ แต่พอช่วงตอนเย็นตรวจแบบจุ่มอีกรอบขึ้นสองขีดจางๆแบบนี้จะท้องมั๊ยค่ะ หรืออาจจะเป็นเพราะว่าฮอร์โมนยังน้อยอยู่

1 ตอบกลับ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ ตรวจตอนเช้าหลังตื่นนอนค่ะ

3y ago

ไปตรวจเลือดมาแล้วค่าสรุปไม่ตั้งครรภ์ค่ะ