น้ำหนักลูกในครรภ์

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาหมอนัดไปตรวจแล้วอัลตราซาวส์น้องดูปกติคะหมอบอกว่าครรภ์ได้26w3dน้ำหนักน้อง2400แล้วแต่พอเมื่อกี้เปิดเข้าเว็บจะดูว่าน้ำหนักน้องจะตามเกณฑ์มั้ยตกใจเลยคะมากกว่าเกณฑ์มากหรือว่าหมอบอกผิดเปล่าคะ??????

41 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33w5d ไปซาวด์มาน่องได้แค่ 2000 กรัมกว่าๆเองค่ะ

โทรกลับไปถามอีกรอบดีไหมคะ น่าจะมีบันทึกอยู่ค่ะ

ดูในใบซาวค่ะว่าน้ำหนักน้องเท่าไหร่

แม่ 30week. 1538 g หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์จร้า

บ้านนี้ตอน30วีคแค่ 1747 เองค่ะ ตอนนี้32+6 วีค

คุณหมอน่าจะบอกผิดหรือป่าวค่ะคุณแม่

ของเราวัดตอน 28 weeks นน.ลูกประมาณ 1,300 ค่ะ

ซาวด์ตอน 26+4 น้อง 921 กรัมเองค่ะ 😂

โหเยอะมากคะ บ้านนี้32วีค 1800เอง

เรา26วีคยังไม่ถึง1000กรัมเลยค่ะ