อาการแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ 39w

เมื่อวันนี้ท้องเสียไปแล้ว3-4รอบ พอตกรอบดึก แสบท้อง ท้องเสีย ปวดท้องเข้าห้องน้ำบ่อยมาก บางครั้งถ่ายออกบ้าง ไม่ออกบ้าง อยากจะทราบว่าอาการแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วแม่ สู้ๆนะคะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ ใจหนึ่งแอบกังวลอยู่ เพราะท้องแรกด้วย😊😆