รบกวนแม่ๆที่มีอาการคล้ายๆกันช่วยแนะนำทีค่ะ

เมื่อวันที่ 7 ที่ผ่านมาไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกเปิด 2 เซน ให้กลับมารอที่บ้านก่อนถ้าปวดไม่ไหวแล้วค่อยไป พอกลับมาจากหาหมอวันที่ 7 ปวดท้องมาถี่ๆ แต่พอมาวันที่ 8-9 ปวดเป็นพักๆแต่ไม่มากเท่าวันที่กลับมาจากหาหมอ พอวันนี้มีมูกปนเลือดออกมาเยอะมากๆ แต่ไม่มีอาการปวดท้องเพิ่มเติม อีกนานมั้ยคะกว่าจะปวดท้องคลอด🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

รบกวนแม่ๆที่มีอาการคล้ายๆกันช่วยแนะนำทีค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด2เซนเหมือนกันค่ะ มีมูกเลือด กับปวดท้องนิดหน่อย ตอนนี้รอดูอาการอยู่ค่ะ ยังไม่ปวดท้องกลัวหมอไล่กลับบ้าน 😂

2y ago

เช่นกันค่ะแม่