มีแม่ๆ บ้านไหนมีคำแนะนำไหมคะ

เมื่อวันที่ 4 ธันวาที่ผ่านมาไปหาหมอ หมอซาวให้หมอแจ้งว่าน้องยังไม่กลับหัวเลย ถ้า 38 Week ไม่กลับหัวต้องผ่าออก มีแม่ๆ ท่านไหนน้องยังไม่กลับหัวบ้างคะ แล้วมีแม่ๆ ท่านไหนน้องมากลับหัวใกล้ๆ กำหนดบ้างคะ ตอนนี้ 37+1 แล้ว กลัวมากค่ะกลัวได้ผ่า #ขอวิธีทำให้น้องกลับหัวหน่อยจ้าแม่ๆ. 😭

2 ตอบกลับ

กลับวันนี้ พรุ่งนี้คลอดก้อเยอะคะ หรือคลอดท่าก้นเลยก้อเยอะ

เรา 37+4 ค่ะ น้องไม่กลับหัว หมอนัดผ่าวันที่ 12 แล้วค่ะแม่