เร่งคลอด

เมื่อวันที่ 30 ที่ผ่านมาเจ็บท้องตอน 00.00-05.00 เดินทางไปรพ.ตรวจช่องคลอดเปิด 2.5 cm เวลาผ่านไป 12.00 วันเจ็บท้องหลังและเริ่มไม่เจ็บจนเช้าวันที่ 1 ปากช่องคลอดเปิดเท่าเดิม ตอนนี้เจ็บท้องไม่ถี่ แต่มีมูกขาวใสออกมาอยากทราบว่าต้องแบบไหนถึงจะไปหาหมอได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

มีน้ำคล่ำแตก เจ็บถี่ หรือมีมูกเลือดค่ะ

5y ago

ถ้าถี่ทุก5-10นาทีไปได้เลยค่ะ