รบกวนสอบถามค่ะ

เมื่อวันที่ 29 มีมูกใสไหลตอนเช้า ไปรพ.มา มดลูกเปิด 1 ซม. นอน 1 คืนไม่ปวดเลยขอหมอกลับบ้านแต่หมอกระตุ้นปากหมดลูกกลับมาให้ มูกเลือดไหลที่ 1 รพ. 1 รอบ แต่ไม่ปวด กลับมาบ้านไหลอีก 1 รอบก็ยังไม่ปวดจนถึงตอนนี้ อยากถามว่านานมั้ยคะ กว่ามดลูกจะเปิดเพิ่ม รึว่าปวด มีใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ ลูกคนแรกค่ะ 39+1 w แล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รอปวดถี่ๆค่ะ

1y ago

น้องใจเย็นมากค่ะ ถ้าไม่ปวดหมอนัดเร่งวันที่ 9 แล้วค่ะ 40+2wพอดี😂😅 ( แม่กลัวยาเร่งค่ะ)