หมอเช็คปากมดลูก

เมื่อวันที่ 17/4/66 หมอเอานิ้วเช็คปากหมอลูกว่าอุ้งเชิงกรานเราจะสามารถคลอดเองได้ไหม แต่พอตรวจเสร็จมีเลือดออกมาเยอะเหมือนประจำเดือน จะเป็นไรไหมคะ อีกกี่วันคลอดกำหนดคลอด 29/4/66 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เป็นการกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิด แต่ถ้าแม่กังวลหรือมีอาการเจ็บครรภ์ไปหาหมอได้ค่ะ

1y ago

ตอนนี้มีมูกเลือด แต่ไม่มีอาการเจ็บอะไรค่ะ