โดนตรวจปากมดลูก

เมื่อวันที่ 15 ที่ผ่านมาหมอนัดคะ เลยได้ตรวจปากมดลูก แต่ยังไม่เปิดอายุครรภ์ 37 วีค หลังตรวจมีเลือดออกแล้ววันนี้มีมูกขาวมีอาการเหมือนปวด ปจด. ท้องปั้นแข็ง 2 ครั้งแล้วก็ไม่มีอาการอะไรอีกเลย อยากสอบถามคะว่ากี่วันน้องถึงจะคลอดคะ มีใครเคยมี ปสก. นี้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไม่มีใครตอบได้คะว่ากี่วัน หลังตรวจภายในมีมูก,มูดปน,มูกเลือด,เลือด ออกเป็นเรื่องปกติคะ แต่ถ้ามีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ