ขอสอบถามหน่อยคะ คือตอนนี้กังวลใจมาก

เมื่อวันที่8ที่ผ่านมาเรามีเลือดสีน้ำตาลไหลออกมาติดที่กกน.ประมาณ2หยดได้คะ ทีแรกคิดว่าน่าจะเป็นปจด.แต่หลังจากนั้นก็ไม่มีวี่แววว่าปจด.จะมาเลยคะ แล้วตอนนี้มีอาการเวียหัวตอนลุกเข้าห้องน้ำเช้าๆด้วยคะ หนักตัวหนักขา แล้งก็มีอาการเจ็บหน้าอกร่วมด้วยคะเจ็บมากคะไม่หายเลย กินจุกจิกเยอะมาก อยู่ๆก็อยากกินอะไรก็ไม่รู้ คะ แต่ภอตรวจก็ขึ้นสีแดงมาขีดเดียวเองคะ ตรวจมา3อันก็ขีดเดียวทุกอันเลยคะตอนนี้กังวลใจมาก เพราะไม่รู้ว่ามีหรือไม่มีคะ วานผู้รู้ช่วยมาตอบหน่อยได้ไหมคะ กลัวว่าเราจะคิดไปเองด้วยมากกว่าคะ ขอบคุณคะ #มีรูป

ขอสอบถามหน่อยคะ คือตอนนี้กังวลใจมาก
34 ตอบกลับ

ตอนนี้เราเลยมา 11 วันละ หมดที่ตรวจก็หลายอันละ ขึ้นขีดเดียวเหมือนกัน

6y ago

ใช่คะ กลัวว่าจะเครียดมากไปเลยทำให้ปจด.เลื่อน

รออีกสักพักค่อยตรวจซ้ำ หรือไปตรวจกับคุณหมอเลยก็ได้นะคะ

6y ago

ขอบคุณค่า

เคยเป็นค่ะ นานแล้วแต่ไม่ท้องนะ ลองไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ทำไมเราเห็น สองขีดจาง อีกอาทิตย์ ลองตรวจใหม่นะค่ะ

ซื้อที่ตรวจแบบนี้มาตรวจเลยค่ะ ได้ผลชัดเจนมากค่ะ

เราแพ้ยาคุมอาการก็เป็นแบบนี้เหมือนคนท้อง

อาการเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ก็เป็น.

ต้องลองตรวจเลือดดูค่ะ จะชัวร์กว่า

ไปตรวจกับคลีนิคฝากครรภ์เลยค่ะ

ซื้อมาตรวจดูใหม่อีกครั้งนะคะ