อุบัติเหตุรถชนสุนัขกระดูกไหปลาร้าหัก

เมื่อวันที่8ที่ผ่านมาเกิดอุบัติเหตุเราขับรถชนหมาค่ะทำให้กระดูกไหปลาร้าหักท้อง7เดือนน้องปลอดภัยดีค่ะโชคดีที่ตอนล้มท้องและก้นไม่กระแทกอะไรเลยตอนนี้ใส่เฝือกดามไหล่ใช้ชีวิตประจำวันลำบากมาค่ะกำหนดคลอดเดือนตุลาคมจะหายทันไหมคะแล้วจะมีผลกระทบอะไรตอนคลอดไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาคลอดคงต้องให้หมอประเมินค่ะ แต่เราว่าได้ผ่าแน่ๆเลย เพราะตอนเบ่งใช้แรงแขนเยอะมากๆ