เลือดออกมีเจ้านี้ออกมา

เมื่อวันที่6เดือนที่แล้วแท้งมีแบบนี้ออกมาคือแท้งสมบูณร์ใช้ไหมคะ แล้วผ่านมา10วันตรวจไหม่ขึ้น1ขีด ผ่านมา1เดือนตรวจอีกรอบขึ้น2ขีด แล้วมีอาการเหมือนคนท้องเลย จะท้องลมไหมคะ

เลือดออกมีเจ้านี้ออกมา
3 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องไปหาหมอนะคะ ทิ้งไว้น่าจะไม่ดี

2y ago

ดีแล้วคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ