กระตุ้นปากมดลูก

เมื่อวันที่6ที่ผ่านมาหมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูกหมอบอกมดลูกยังอยู่สูงอยู่แต่กลับมาบ้านมีเลือดออกไม่มากพอติดกางเกงในวันที่7มีก้อนเป็นเหมือนมูกขาวขุ่นปนเลือดสีน้าตาลวันนี้ก็มีอีกแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยมีแค่หน่วงๆพอทนได้

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ กระตุ้นปากมดลูกไปวันที่6 มูกเลือดออกตั้งแต่13:00น. พอมาวันที่7 หมอก็ให้ออกมานอนดูอาการที่บ้าน แต่ก็ยังมีอาการปวดท้องแข็งหน่วงนิดๆพอทนได้ จนถึงวันนี้ก็ยังมีมูกเลือดไหลออกมาตลอดเวลา ออกเยอะมาก แต่หมอบอกว่า..มีมูกเลือดออกเป็นเรื่องปกติคะ 38+2

5y ago

ใช่คะ รอน้ำเดินอย่างเดียวคะ แอบกลัวเหมือนกันคะ