ขออนุญาตถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

เมื่อวันที่6-9ปวดท้องน้อยตลอดเวลาเลยค่ะ แต่ก่อนหน้านี้เคยตรวจแล้ว ขึ้น1ขีด มาตลอดทั้งๆที่มีอะไรกับแฟนตลอดเกือบทั้งเดือนกุมภาค่ะ แต่ตรวจเท่าไหร่ก็ขึ้น1ขีด ปจด.ก็มาไม่ค่อยตรง ล่าสุดปจด.มาวันที่28มกราค่ะ พอวันที่9ช่วงเที่ยงคืนลองตรวจดู กลับขึ้น2ขีดจางๆ แปลว่าท้องใช่ไหมค่ะ แต่อยากทราบว่า #เพราะอะไรถึงได้ปวดท้องน้อย และ #จะรู้ได้ไงว่าท้องกี่วีคแล้ว

1 ตอบกลับ

ขึ้น2ขีดน่าจะท้องจ้า ปวดท้องน้อยเพราะมดลูกขยายค่ะ หนูตอนท้องใหม่ๆก็ปวดค่ะ หมอนับวันแรกของการเป็นประจำเดือนครั้งล่าสุด น่าจะประมาณ6วีค

2y ago

ค่ะ ว่าจะไปหาหมอพรุ่งนี้ค่ะ เพราะตอนนี้ก็ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยค่ะ จะไปพรุ่งนี้ทำทุกอย่างเลย