กินได้จริงไหม

เมื่อวันที่4ได้ไปถอนฟันกรามมาพอวันที่13รู้สึกว่าแผลยังบวมอยู่และเหมือนจะมีหนองเลยไปหาหมอที่โรงพยาบาลประจำตำบลมาหมอแนะนำให้อมนำเกลือและให้ยาDicloxacillin250g(ยาแก้อักเสพ)มากิน ตอนนี้ท้องได้7เดือน อยากทราบว่ายาตัวนี้กินได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้แจ้งหมอมั้ยคะว่าท้อง ยาแก้อักเสบเป็นยาปฏิชีวนะคนท้องกินได้ แต่ต้องจำเป็นเท่านั้น

5y ago

งั้นกินได้ค่ะ