ตกขาวหรือน้ำค่ำ

เมื่อวันที่4หมอตรวจภายในแล้วโดนล้วงเจ็บมากไม่รู้ว่าเรียกกระตุ้นมั้ยตั้งแต่นั้นก็ท้องแข็งและปวดท้องร่วมกันมาตลอดปวดทุก10บ้าง20นาทีบ้างหมอบอกหลังจากล้วงอาจจะมีเลือดออกบ้างอยากถามค่ะว่าแบบนี้ใช่ตกขาวมั้ยมีน้ำใสๆไหลแต่ไม่เยอะมากมีเลือดปนจางๆมีใครเคยเป็นบ้างค่ะต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตกขาวหรือน้ำค่ำ
1 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ