ภาวะแท้งคุกคาม

เมื่อวันที่29ที่ผ่านมาเคยโพสว่าแม่บ้านนี้มีเลือดออกมีภาวะแท้งคุกคาม แม่กังวลเลยไปหาหมอที่คลีนิคตอนนี้น้องปลอดภัยดิ้นปกติหัวใจเต้นปกติจ้า หมอให้พัก2วัน เลือดหยุดไหลแล้วหมอให้ยามาสอดกันแท้ง วันที่4/11/นี้แม่มีธุระต้องเดินทางไกลจะได้มั้ยคะ ขอคำปรึกษาแม่ๆที่เคยผ่านจุดนี้มาแล้วหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ห้ามค่ะแม่. อยู่นิ่งๆเฉยๆเลยค่ะ ของเราหมอเน้นสั่งห้ามทุกอย่างเลยค่ะ ให้นอนนิ่งๆเลย