ท้อง9เดือน กำหนดคลอด11สิงหา64

เมื่อวันที่27กรกฏาหมอนัดหมอบอกว่ามดลูกเปิด1เซน หลังกลับจากหาหมอจนวันนี้มีมูกสีน้ำตาลบ้าง ขุ่นบ้าง ท้องแข็งบ่อย เจ็บท้องแล้วหายไม่เจ็บถี่แบบนี้ใกล้รึยังคะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกสีน้ำตาลน้องอาจจะใกล้คลอดแล้วก็ได้ค่ะไปหาหมอดีกว่าค่ะ