สอบถามหน่อยคะ

เมื่อวันที่1เริ่มมีมูกเลือด พอสักพักก็เริ่มปวดท้องเบาๆแต่ไม่ได้แรงมาก พอตื่นเช้ามาวันที่2ปวดหนักกว่าเดิมปวดทุกๆ5นาทีแล้วก็หายสักพักก็ปวดขึ้นนมาอีก พอตกเย็นเลยไปโรงพยาบาลหมอตรวจมดลูกเจอตกขาวเป็นเมือกๆหมอบอกว่าเป็นตกขาวคนท้องพอตรวจก็ไม่มีการบีบรัดของมดลูกหัวใจเด็กเต้นปกติ หมอเลยให้กลับมาที่บ้าน แต่ตอนนี้ก็ยังปวดเหมือนเดิม พอปวดท้องท้องก็จะเเข็งตามไปด้วย แล้วจะปวดแบบนี้ อีกนานมั้ยคะตอนนี้ปวดท้องมากๆเลย #ท้องแรกคะ แบบนี้หมายความว่าไงหรอคะ วังกลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนรึเปล่าคะ แม่กี่วีคแล้วคะ