สอบสอบถามเรื่องน้ำหนักค่ะ

เมื่อวันที่1กุมภาพันธ์ ไปฝากครรภ์ได้7week1day ชั่งน้ำหนักได้55 ตอนนี้9week1dayก็ยังน้ำหนักอยู่ที่55 ผิดปกติมั้ยคะหรือต้องกินเพิ่ม จะเเพ้ท้องบ้างไม่เเพ้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ส่วนตัวน้ำหนักขึ้นตอน 25-26 w ค่ะ ไม่ขึ้นก็ไม่แปลกอะไรค่ะ น้องตัวเท่าเม็ดถั่วเขียวอยู่เลยค่ะ