สงสัยค่ะ

เมื่อวันที่12พ.ค63หมอนัดไปดูท่าเด็กแล้วก็ตรวจปากมดลูกแล้วปากมดลูกเปิด3เซนแล้วหมอก็ให้กลับมาดูอาการที่บ้าน2-3วันมานี่ท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยสักนิดอาการแบบนี้เราควรทำยังไงดีค่ะอายุครรภ์พึ่งได้36สัปดาห์กับอีก5วันเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูอาการไปเรื่อยๆค้ะ ถ้ามีปวดท้องปั้นถี่ น้ำเดิน มูกเลือดหาหมอค่ะ