ฉีดยากันคลอดก่อนกำหนด35+1

เมื่อวันที่12 ม.ค.64 ที่ผ่านมามีอาการเจ็บท้องและมดลูกบีบรัดตัวถี่มากเลยมาหาหมอ ผลปรากฏว่าปากมดลูกเปิด 1เซ็นแต่อายุครรภ์ยังน้อยหมอเลยฉีดยากันคลอดก่อนกำหนดให้และยาคลายกร้ามเนื้อเพื่อไม่ให้มดลูกบีบรัดตัว รวมๆแล้วฉีดไป12เข็มได้ #อยากทราบว่าหลังจากที่ฉีดยากันคลอดก่อนกำหนดไปแล้วอีกนานมั้ยคะกว่าเราจะเจ็บท้องคลอดอีก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะล่วงหน้าเลยนะคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะ แม่ต้องอย่าทำอะไรหนักๆนะคะ พยายามอยู่กับที่นอนพักเยอะๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ