แบบนี้ใช่มูกไหมคะ ท้องแรกไม่ทราบจริงๆ 39+4

เมื่อวันที่11มีอากาศปวดท้องตั้งแต่บ่ายสอง ปวดทุก10นาทีพอตกอีกวันมีมูกใสออกมานิดหน่อยไปหาหมอๆบอกมดลูกยังไม่เปิดให้กลับมาดูอาการที่บ้านถ้าน้ำคร่ำแตกหรือปวดถี่ๆค่อยกลับมา เช้าที่13มีมูกเหมือนปนเลือดช้ำแต่หมอบอกเกิดจากการตรวจภายใน ปวดท้องทุก10นาที แต่ตอนกลางคืนจะปวดหนักมาก และเมื่อกี้เข้าห้องน้ำตอนตี3มีแบบนี้ไหลออกมามันคือมูกใช่ไหมคะ มันเยอะเกินไป ท้องก็ยังปวดทุก10นาทีอยู่ในระดับที่พอทนได้ ปวดท้องแบบนี้มา4วันแล้ว ปกติเห็นคนรอบข้างปวดแค่วันสองวันคลอด

แบบนี้ใช่มูกไหมคะ ท้องแรกไม่ทราบจริงๆ 39+4
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ แม่รีบไปหมอหมอเลยค่ะ