สอบถามเรื่องลำไส้

เมื่อวันจันพาน้องไปหาหมอมาเนื่องจากน้องกินนมแล้วสำลอกออก ไม่ถ่ายด้วย หาหมอเอ็กซเรย เขาบอกเปนลำไส้พอง ให้ยาแก้ท้องอืดมากินกับยาระบายตอนนี้น้องเริ่มถ่ายมั้งแล้วกินก้เร่อปกติมีสำลอกออกมั้ง แต่พุงน้องนังโตยุเลย แม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ ไปหาข้อมูลเกี่ยวกับลำไส้พองเมื่อกี้พอพบเกี่ยวอาการที่ตรงข้ามกับลูก แม่นอนร้องไห้เลย กลัวลูกเปนหนัก. กลัวลูกโดนผ่าตัด พรุ้งนี้หมอนัดตรวจดูอาการ แม่ๆคิดว่ามีสิทหายไม มีแม่ไหนลูกเปนไมค่ะ น้องพึ่งได้1เดือน23วัน

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆน่ะค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ