ลุ้นกันจนเหนื่อย

เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมาอายุครรภ์37+5 มีอาการเจ็บท้องถี่ทุก5นาที+มีมูกเลือกแล้วไปหาหมอ ใช้เวลาเกือบ2วันมดลูกเปิด2เซนนิดๆ หมอบอกมดลูกเปิดช้ามาก ลุ้นกันทั้งบ้านทั้งรพ.ว่าจะได้เห็นหน้าไหม สุดท้ายอดจ้าาาา...วันนี้หมอให้กลับบ้านได้เนื่องจากเป็นแค่เจ็บเตือน ก่อนหน้านี้มีภาวะคลอดก่อนกำหนด ฉีดยา+กินยาระงับมา3เดือนเต็ม อยากทราบว่าบ้านอื่นเป็นเหมือนกันบ้างแล้วอีกนานไหมถึงจะคลอด แต่ตอนนี้ยังมามูกเลือดออกมาเล็กน้อยและมีท้องแข็งเป็นระยะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2.5เซนตั้งแต่วันที่28จนตอนนี้ยังไม่คลอดเลยจ้า แต่ท้องแข็งบ่อยมาก นอนลุ้นทุกวัน ตอนนี้38+3วีคแล้วจ้

4y ago

เจ็บท้องแข็งทั้งวันเหมือนกันค่ะลุ้นกันทุกวันเลย555+