เจาะเลือดฝากครรถ์

เมื่อวันก่อนไปเจาะเลือดฝากครรถ์มาค่ะ แต่หมอบอกว่าเส้นเลือดเล็กมากเจาะยังไงเลือดก็ไม่ออกโดนไป 6 รูแขนช้ำหมดเลยค่ะ ใครเคยเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วมีวิธีแก้ยังไงบ้าง เพราะรอบหน้าหมอนัดอีกกลัวเจาะไม่ได้อีกรอบค่ะ 😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นเหมือนจะหาเส้นเลือดไม่เจอ ร่างกายเป็นแบบนี้เราก็ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกันค่ะแม่ แต่เดี๋ยวนี้เขามีเครื่องที่ไว้ฉายแสงส่องดูเส้นเลือดนะคะ

2y ago

เจ็บมากเลยค่ะ โดนเจาะหลายรอบ กลัวรอบหน้าจะโดนซ้ำอีก เดี๋ยวต้องถามหมอรอบหน้าว่ามีวิธีนี้มั้ยจะได้เจ็บรอบเดียว