สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เมื่อวันก่อนหมอนัดตรวจปกติแต่ตรวจเจอน้ำตาลขึ้นในปัสสาวะ ก่อนหน้าที่จะตรวจปัสสาวะเเม่บ้านนี้กินข้าวกับนมเย็นก่อนขึ้นตรวจมันเกี่ยวไหมคะที่กินน้ำหวานก่อนตรวจปัสสาวะแล้วน้ำตาลขึ้น #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าภายใน 24 ชั่วโมงก็อาจจะขึ้นได้ค่ะ แต่ถ้านานกว่านั้นไม่น่านะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ปกติไปตรวจตามนัดไม่ได้ทานข้าวหรือของหวานก่อนขึ้นตรวจเลยค่ะ ตรวจเสร็จถึงค่อยไปกิน แต่วันนั้นรู้สึกหิวข้าวเลยกินข้าวเช้ากับนมเย็นก่อนขึ้นไปตรวจผลออกมาน้ำตาลขึ้น3+บวกเลยคะ