ลูกติดมือหนักมาก

เมื่อวันก่อนพาลูกไปฉีดวัคซีนมาค่ะ แล้วก็ร้องไห้โยเย เป็นไข้อ่อนๆ ชอบให้อุ้มอยู่ตลอดวางไม่ได้เลย ทั้งที่ก่อนฉีดเป็นเด็กเลี้ยงง่าย แม่คิดในใจว่า คงเพราะไข้ เดี๋ยวไม่มีไข้แล้วก็หาย แต่ไม่ใช้เลยค่ะ ตอนนี้ไม่มีไข้แล้วก็ยังเป็นอยู่เลยค่ะ แม่ไม่ได้ทำอะไรเลย ลงเปลก็ไม่ยอม มีวิธีไหนแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองห่อตัวน้อง หรือเอาหมอนเล็กๆกันสะดุ้งพาดหน้าอก ให้เขารู้สึกอบอุ่นค่ะ