ตอนลูกหลับ แม่ๆคนไหน ทำอะไรกันบ้างคะ สำหรับแม่ๆบ้านนี้ยิ่งกว่านาทีทองอีกค่ะ เพราะลูกหลับยากมาก 😂😂

เมื่อลูกหลับ คือช่วงเวลาที่แม่……😂#ลูกคนแรก #มนุษย์แม่

ตอนลูกหลับ แม่ๆคนไหน ทำอะไรกันบ้างคะ สำหรับแม่ๆบ้านนี้ยิ่งกว่านาทีทองอีกค่ะ เพราะลูกหลับยากมาก 😂😂
2 ตอบกลับ

ทุกอย่างตามนี้เลย.....ถ้าเสร็จเร็วแต่ลูกยังไม่ตื่นก็เล่นมือถือต่อเลยจร้า

บ้านนี้แทบจะขยับไม่ได้เลยค่ะ นอนนานสุด15นาที บางครั้งก็ไม่ถึง😅😅