แม่ๆเตรียมซื้อของลูกกันตอนเดือนไหน เริ่มต้นที่ซื้ออะไรก่อนคะ

เมื่อรู้เพศแล้ว แม่ๆแต่ละบ้านทยอยซื้อของเบบี๋ตอนเดือนไหนกันคะ ใครมีรายการช่วยแชร์ให้ด้วยค่า😀

8 ตอบกลับ

ทางนี้ซื้อคาร์ซีทก่อนเลยค่ะ เพราะช่วงกลางปีมีโปรลด+ของแถมน่าสนใจ ช่วงคลอดไม่มีโปร ได้ voucher ไปซื้อขวดนมหรืออื่นๆต่อ แต่เสื้อผ้าไม่เน้นเท่าไรค่ะ เพราะเด็กโตเร็ว อีกอย่างญาติจะให้เสื้อผ้าด้วยค่ะ ตอนนี้ 20w คิดว่าทยอยซื้อตามโปรโมชั่นก็ดีค่ะ มีเวลาอีกนาน

3mo ago

ขอบคุณนะคะ

เราอยากซื้อของไว้ให้ลูกแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศน้องเลย ยายกับย่าเขาอยากได้ผู้หญิง แต่พ่อกับแม่อยากได้ผู้ชายค่ะ เราท้องแรก มีแต่คนบอกจะได้ผู้หญิง แต่ยังไม่แน่ใจเลยค่ะ รอลุ้นเดือนหน้า ถ้ารู้เพศแล้วน่าจะทยอยซื้อของเลย5555

3mo ago

อดทนลุ้นเพศอีกนิดนะคะแม่ ตอนนี้ซื้อของที่ได้ใช้ทั้งชายและหญิงไว้ก่อนก็ได้นะคะแม่ อิอิ

บ้านนี้คนแก่ยังไม่ให้ซื้อของค่ะ😊แต่บ่นให้แฟนฟังบ่อยๆค่ะ จนแฟนยอมให้ซื้อของ บ้านนี้ซื้อเป็นของใช้ก่อนค่ะ ทยอยซื้อของเล็กๆก่อน ของชิ้นใหญ่แพลนซื้อตอน 8 เดือนค่ะ แม่ๆช๊อปที่ไหนกันส่วนใหญ่ค่ะจะไปตามด้วยจ้า

3mo ago

จริงค่ะ

ตอนนี้20วีค เริ่มซื้อเสื้อผ้า ผ้าห่ม ที่นอน ขวดนม ที่นอนค่ะ ซื้อเสื้อผ้าส่วนมากจะซื้อสีกลางๆค่ะ หมอบอกได้เพศหญิง แต่ก็ยังไม่มั่นใจ เพราะท้องแรกหมอบอกผู้หญิง คลอดมามีจู๋เฉย สบายๆค่ะ มีเวลาอีกเยอะ

3mo ago

นั่นสิเนอะ ขอบคุณค่ะแม่.. ชิ้นไหนราคาดี แอบบอกด้วยนะคะ

บ้านนี้ตลอดพฤศจิกา ว่าจะซื้อตุลาทีเดียวเลยคะ ยังไม่ดูเพศด้วยว่าค่อยไปดูทีเดียวกันยา คนแรกผช. คนปัจจุบันชายก็ได้หญิงก็ได้

3mo ago

ใช่คะแม่ เลยซื้อทีเดียวเลย เพราะรู้ว่าอะไรจำเป็นที่ต้องใช้จริงๆๆรีสตั้งไว้หมดแล้วเหลือเท่าแต่ซื้อเดือนตุลาจ้า

ซื้อตอน20วีคค่ะซื้อตามลิส เราซื้อเงินก้อนลมแทบจับค่ะตั้งงบไว้เกินงบบานปลายคิดว่าถ้าไม่ได้ใช้น่าจะได้ปล่อยต่อเยอะค่ะ😂

3mo ago

งู๊ย.. ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ นั่นสิคะ ทางนี้ก็คิดว่าต้องงบบานปลายแน่ๆ😬

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศตอน 13วีค ปัจจุบัน 22 วีค เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ เหลือแค่คอกกั้น ที่นอน คาร์ซีทและเครื่องปั้มนม

3mo ago

ทักเฟสไปแล้วนะคะแม่

ตอนนี้21วีค คนแก่ที่บ้านยังไม่ให้ซื้อ แต่เราคิดว่าจะเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ รอซื้อรอบเดียวไม่ไหวแน่ๆ

3mo ago

เห็นด้วยค่ะ😂