ปวดเยี่ยว

เมื่อรู้สึกปวดเยี่ยว พอหงายตัว ปวดท้องน้อยแร้วที่พุงนูนขึ้นมาข้างหนึ่งแร้วแข็งแบบนี้ประจำ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ มีใครพอรู้บ้าง ใช้ท้องแข็งป่าวค่ะ หรือเจ้าตัวน้อยโกงตัว แข็งนูนอยู่ข้างหนึ่ง 21+4

1 ตอบกลับ

อั่นฉี่หรือเปล่าค่ะ ถ้าอั่นฉี่จะทำให้ท้องแข็ง อั่นบ่อยๆเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะค่ะ

5y ago

ถ้าแบบนั่นน่าจะ น้องโก่งตัวค่ะ